i9_catfish

Nguyệt Ca Hành

Song Of The Moon

Nguyệt Ca Hành - Song Of The Moon Vietsub - Thuyết Minh

Liễu Sao là thiên kim tiểu thư nhà hào môn, khi còn trẻ đã chấp nhận trao đổi vận mệnh cả đời để lấy 3 ngày ở bên một người thần bí mà nàng phải lòng.
Mười năm sau, vận mệnh thay đổi đã đến như mong đợi. Sức mạnh bí ẩn không thể kiểm soát trong cơ thể Liễu Sao và sự truy đuổi của các thế lực xấu đã buộc nàng phải đến Vũ Vương hầu phủ để học võ công, tự bảo vệ cái mạng nhỏ của mình. Lục Ly, một tên láu cá mê tiền, bởi vì có ngoại hình giống một người bí ẩn trong lòng Liễu Sao nên nàng đã dùng 3 vạn lượng để “mua chuộc” hắn, kéo hắn đi học cùng mình.
Lục Ly ban đầu là vì tiền và nghĩ Liễu Sao ngốc nghếch, dễ lợi dụng, nhưng hắn vẫn luôn tận tâm giúp đỡ, bảo vệ nàng. Họ trải qua đủ loại khó khăn và nguy hiểm trong Vương Hầu phủ, gặp phải rất nhiều ghen tị và hãm hại, nhưng cũng tìm được tình bạn, tình thân và cả tình yêu ở nơi đây. Sự ngoan cường và dũng cảm của Liễu Sao dần dần khiến Lục Ly ngưỡng mộ. Sau nhiều lần chia sẻ vui buồn, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.
Lúc này, bí mật của Lục Ly mới bại lộ. Giống như những người khác, anh ta đến vì sức mạnh bí ẩn trong cơ thể Liễu Sao. Việc Lục Ly tiếp cận và bảo vệ Liễu Sao đều có chủ ý và có mục đích khác. Khi bị phát hiện, Lục Ly cố gắng chống lại bùa chú ràng buộc để chứng minh tình yêu của mình với Liễu Sao. Nhưng đúng lúc đó, sự cố đã xảy ra, để bảo vệ Liễu Sao, Lục Ly đã hi sinh trước mặt nàng.
Khi Liễu Sao đang đau buồn, một người thần bí khác xuất hiện, không chỉ sở hữu sức mạnh lớn nhất thế giới mà còn có ngoại hình giống Lục Ly. Bí mật khủng khiếp hơn về thân phận của Liễu Sao và Lục Ly lúc này mới dần dần hé lộ.

75
(460.5K lượt, đánh giá: 7.5 trên 10)

230.3K  2022 4.8M lượt xem

Nguyệt Ca Hành
Thông tin phim
Tập phim
Diễn viên
Trailer
  • Thời lượng: 50 phút
  • Độ phân giải: FHD
  • Ngôn ngữ: VietSub
  • Năm phát hành: 2022
  • Lượt xem: 4.8M
Vietsub thủ công lúc 19h00 CN, T2, T3, T4 hàng tuần
   BÌNH LUẬN
   CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?