i9_catfish

Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru

Minions: The Rise Of Gru

Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru - Minions: The Rise Of Gru Vietsub - Thuyết Minh

Năm 1976, tám năm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, cậu bé 11 tuổi Gru cho phép các Minion làm việc cho cậu với tư cách là thủ lĩnh mới của chúng.

Một ngày nọ, Gru nhận được lời mời thử vai từ Vicious 6, một tổ chức tội phạm được thành lập bởi siêu tội phạm Wild Knuckles; bây giờ được dẫn dắt bởi thủ lĩnh mới được bổ nhiệm Belle Bottom sau cái chết của Knuckles, người hy vọng sẽ tìm thấy một thành viên mới. Cuộc phỏng vấn của Gru diễn ra không suôn sẻ nhưng trước sự phẫn nộ của Vicious 6, anh ta đã đánh cắp được một viên đá có khả năng biến bất kỳ ai thành một trong những con vật của Hoàng đạo Trung Quốc vào Tết Nguyên Đán.

Sau một cuộc chạy trốn cùng Kevin, Stuart và Bob, Gru phát hiện ra rằng Otto, một Minion to lớn, tròn trịa, có niềng răng, đã đổi viên đá để lấy một viên đá thú cưng, khiến anh ta phải bỏ các Minion trước khi một mình đi tìm viên đá. Tuy nhiên, Knuckles, người được tiết lộ là còn sống, đã bắt cóc Gru trước khi đưa anh đến San Francisco.

Không có viên đá, Kevin, Stuart, Bob lên đường đến San Francisco để tìm anh ta, kết thúc là lái một chiếc máy bay ở đó. Khi họ đến nhà Knuckles, họ bị truy đuổi bởi lũ yêu tinh của anh ta cho đến khi Dì Chow, một cựu giáo viên Kung Fu, giúp đỡ họ. Chow quyết định dạy họ sau khi họ cầu xin cô ấy làm như vậy. Khi việc giảng dạy của họ hoàn thành, bộ ba quay trở lại nhà của Wild Knuckles để cố gắng đưa Gru trở lại. Trong khi đó, Otto cố gắng đuổi theo một người đi xe máy có viên đá làm vòng cổ. Khi bắt kịp anh ta tại Thung lũng Chết, người đi xe máy đã trả lại viên đá cho Otto và đưa anh ta đến San Francisco.

Gru bắt đầu gắn bó với Knuckles sau khi lũ tay sai của ông này bỏ rơi ông ta. Sau khi cứu Knuckles khỏi một con cá sấu đang ăn thịt ông ta còn sống trong hồ bơi của mình, họ quyết định cướp Ngân hàng Xấu xa, quản lý để đánh cắp nàng Mona Lisa. Sau khi về nhà vào một đêm, họ thấy rằng nhà của Knuckles đã bị phá hủy bởi Vicious 6, nhờ Kevin, Stuart và Bob đột nhập trước đó. Knuckles quyết định từ bỏ, khiến Gru phải tự mình ra tay để ngăn chặn chúng.

Tại một cuộc diễu hành mừng năm mới ở Khu Phố Tàu, Otto và Gru tìm thấy nhau với viên đá nhưng bị dồn vào chân tường bởi Vicious 6, những người lần lượt phải đối mặt với Liên minh chống phản diện. Tuy nhiên, sau khi đồng hồ điểm nửa đêm, Vicious 6 sử dụng viên đá để biến mình thành động vật từ Zodiac, và bắt cóc Gru, lên kế hoạch giết anh ta tại một tháp đồng hồ để trả thù. Kevin, Stuart và Bob cố gắng tìm Gru, nhưng lần lượt bị biến thành thỏ, dê và gà trống.

Knuckles quay trở lại và chiến đấu với Bottom với các Minion. Được sự dạy dỗ của Chow, các Minion đã tìm thấy con thú bên trong của mình và đánh bại hầu hết nhóm Vicious 6 nhưng Knuckles đã bị Bottom đốt cháy nặng khi cố gắng lấy lại viên đá. Otto đã cứu được Gru, người đã sử dụng viên đá để biến nhóm 6 thành chuột. 6 kẻ xấu số bị bắt, bao gồm cả Knuckles, người được đưa đến bệnh viện để chống chọi với vết thương của mình. Tại đám tang của Knuckles, Gru đã đưa ra một bài điếu văn chân thành, nhưng nó được tiết lộ rằng Knuckles đã làm giả cái chết của mình. Sau đó, anh và Gru gián tiếp lái xe vào cảnh hoàng hôn cùng với các Minion, những người được thuê lại sau khi cứu Gru khỏi Vicious 6.

Trong một cảnh mid-credit, Gru thuê Tiến sĩ Nefario để tỏ lòng biết ơn vì một phát minh của ông đã giúp anh ta đánh cắp viên đá. Nefario ban đầu từ chối nhưng quyết định tham gia với anh ta sau khi anh ta và các Minion cầu xin, cho họ đi trên một chiếc máy bay phản lực, tương tự như chiếc mà Gru sẽ đi trong tương lai.

75
(31.5K lượt, đánh giá: 7.5 trên 10)

15.7K  2022 1.8M lượt xem

Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru
Thông tin phim
Tập phim
Nhân vật
Trailer
  • Thời lượng: 88 phút
  • Độ phân giải: FHD
  • Ngôn ngữ: VietSub
  • Năm phát hành: 2022
  • Lượt xem: 1.8M
Phim hiện chưa được cập nhật trailer.

VIP #1


   BÌNH LUẬN
   CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM?